Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ mang 04 màn…

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nội thất của Taycan là sự hài hòa giữa thời trang ngoại hình truyền thống của Porsche và nhiều kỹ thuật hiện đại, đặc thù vượt bậc có 4 màn hình công nghệ số khác nhau.

4 màn hình trên Porsche Taycan bao gồm:

– 1 màn hình tràn viền dùng cho bảng đồng hồ sau tay lái

– một màn hình trọng điểm phục vụ hệ thống thông báo giải trí

– một màn hình dưới bệ trọng điểm chuyên dụng cho hệ thống điều hòa

– 1 màn hình đặt trên bảng táp lô dành cho ghế phụ.

Trong đó, màn hình tràn viền sau vô lăng và màn hình dành cho ghế phụ là hai chi tiết rất nhiều chưa xuất hiện trên bất cứ 1 chiếc xe thương mại trước đây của Porsche.

Hãng xe Đức cho biết, màn hình ghế phụ sở hữu kích cỡ 10,9 inch xuất hiện dưới dạng tùy chọn và nó giúp hành khách ngồi ghế phụ thuận lợi điều chỉnh các tính năng trên xe mà ko khiến cho người lái mất quy tụ.

Đối với màn hình sau tay lái, Porsche sử dụng thiết kế hơi cong, kích cỡ 16,8 inch bo viền bezel và phủ kính chống phản ảnh. Người lái với thể lựa chọn 4 chế độ hiển thị khác nhau gồm Classic, Map, Full Map và Pure.

Tiếp đến là màn hình thông báo tiêu khiển có kích cỡ 10,9 inch tích hợp điều khiển bằng giọng nhắc – Hey Porsche, cộng 1 số tính năng như điều hướng, điện thoại, media… đặc thù hơn ngay bên phải màn hình thông báo giải trí là một màn hình cảm ứng dành riêng cho hành khách ở hàng ghế trước. 2 Hệ thống màn hình này được đặt dưới 1 tấm kính tạo nên sự liền mạch rất đẹp mắt.

Và chung cuộc là hệ thống màn hình 8,4 inch mang chức năng điều khiển nhiệt độ, thông khá, sưởi ghế và nhận dạng chữ viết tay cho phép người dùng có thể nhập địa chỉ cần kiếm tìm.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 3

bên cạnh đó, người mua còn có thể tùy chọn thêm một màn hình thứ 5 dành cho hành khách phía sau. Màn hình này sở hữu kích cỡ 5,9 inch và hỗ trợ cảm ứng lực.

Về chất liệu, Porsche cho biết họ ko sử dụng da thật cho nội thất của Taycan vì liên quan đến quyền động vật. Porsche đem đến Taycan những tùy chọn nội thất dùng những nguyên liệu tổng hợp cao cấp như; Race-Tex – vật liệu sợi cao cấp, Econyl – lưới đánh cá tái chế…

các bạn cũng mang thể tiêu dùng những tùy chọn ốp gỗ, sợi carbon, nhôm hay vải cho những chi tiết bên trong xe. Tuy nhiên, Porsche cũng sản xuất phổ thông các màu sắc nội thất cho xe; Atacama Beige, Blackberry, Black-Lime Beige và Meranti Brown.

Hãng xe Đức vừa chính thức hé lộ bộ đôi Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid và Cayenne Turbo S E-Hybrid Coupe mới.

Gửi phản hồi

Call Now ButtonCall Now