Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá thành phải chăng bất thần

Thứ hai, ngày 26/08/2019 06:21 AM (GMT+7)

Điểm đáng chú ý của Camry TRD 2020 chỉ nằm ở khả năng hiệu suất thấp hơn các biến thể còn lại. Toyota Camry TRD mới sử dụng động cơ hút khí tình cờ dung tích 3.5 lít sản sinh công suất 301 sức ngựa.

Xe sở hữu khung gầm sở hữu lò xo cứng hơn, gầm xe hạ tốt bớt, thanh chống lật mở rộng, thanh giằng nâng cao cường, các bánh xe thể thao bọc lốp cao su cộng đĩa phanh trước mới được hỗ trợ bởi kẹp 0.9 inch piston kép. Không những thế, xe còn được trang bị hệ thống ống xả TRD đặc trưng, bodykit thể thao hơn cộng nội thất với nhiều điểm nhấn màu đỏ.

Toyota Camry TRD 2020 là phiên bản Camry động cơ V6 thấp nhất bây giờ, nó phải chăng hơn 4.000 đô la Mỹ (~ 93 triệu VNĐ) so với biến thể XSE, và tốt hơn đông đảo so với Avalon TRD dù rằng 2 cái xe đều dùng chung một dòng động cơ.

có lẽ lý do khiến cho Camry TRD 2020 tốt tương tự là vì xe được vun đắp dựa trên bản SE, điều đó mang nghĩa là Camry TRD mới không sở hữu nội thất bọc da, định vị vệ tinh cùng những hệ thống tương trợ lái tiên tiến vốn sở hữu sẵn trên những cấu hình cao cấp hơn.

Tóm lại thì Toyota Camry TRD 2020 là 1 mẫu xe rất đáng để sắm có mức giá như thế này, đặc biệt là lúc so sánh nó mang Avalon TRD mang giá đến 1 tỷ VNĐ.

Hệ thống thông tin tiêu khiển trên 2 dòng xe SUV Fortuner và MPV Innova được nâng cấp sở hữu màn hình 9.0 inch Apple CarPlay và ko…

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe Toyota

Gửi phản hồi

Call Now ButtonCall Now