Tàu điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ sở hữu 04 màn…

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nội thất của Taycan là sự phối hợp giữa phong cách kiểu dáng truyền thống của Porsche và nhiều kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt vượt bậc có 4 màn hình kỹ thuật số khác nhau.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 1

4 màn hình trên Porsche Taycan bao gồm:

– 1 màn hình tràn viền dùng cho bảng đồng hồ sau tay lái

– 1 màn hình trọng điểm dùng cho hệ thống thông tin giải trí

– 1 màn hình dưới bệ trọng tâm dùng cho hệ thống điều hòa

– một màn hình đặt trên bảng táp lô dành cho ghế phụ.

Trong đó, màn hình tràn viền sau vô lăng và màn hình dành cho ghế phụ là hai chi tiết phần nhiều chưa xuất hiện trên bất cứ một mẫu xe thương nghiệp trước đây của Porsche.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 2

Hãng xe Đức cho biết, màn hình ghế phụ với kích cỡ 10,9 inch xuất hiện dưới dạng tùy chọn và nó giúp hành khách ngồi ghế phụ dễ dàng điều chỉnh những tính năng trên xe mà ko khiến người lái mất tập kết.

Đối sở hữu màn hình sau vô lăng, Porsche dùng kiểu dáng hơi cong, kích cỡ 16,8 inch bo viền bezel và phủ kính chống đề đạt. Người lái với thể lựa chọn 4 chế độ hiển thị khác nhau gồm Classic, Map, Full Map và Pure.

Tiếp tới là màn hình thông báo tiêu khiển có kích cỡ 10,9 inch tích hợp điều khiển bằng giọng nói – Hey Porsche, cùng 1 số tính năng như điều hướng, điện thoại, media… đặc trưng hơn ngay bên phải màn hình thông tin giải trí là một màn hình cảm ứng dành riêng cho hành khách ở hàng ghế trước. Hai hệ thống màn hình này được đặt dưới một tấm kính tạo nên sự liền mạch rất đẹp mắt.

Và cuối cùng là hệ thống màn hình 8,4 inch có chức năng điều khiển nhiệt độ, thông khá, sưởi ghế và nhận dạng chữ viết tay cho phép người tiêu dùng có thể nhập địa chỉ cần kiếm tìm.

Xe điện Porsche Taycan lộ hình ảnh nội thất đầy công nghệ với 04 màn hình kỹ thuật số - 3

tuy nhiên, quý khách còn có thể tùy chọn thêm một màn hình thứ 5 dành cho hành khách phía sau. Màn hình này có kích cỡ 5,9 inch và tương trợ cảm ứng lực.

Về chất liệu, Porsche cho biết họ không sử dụng da thật cho nội thất của Taycan vì liên quan đến quyền động vật. Porsche đem đến Taycan những tùy chọn nội thất tiêu dùng các vật liệu tổng hợp cao cấp như; Race-Tex – vật liệu sợi cao cấp, Econyl – lưới đánh cá tái chế…

người mua cũng mang thể dùng những tùy chọn ốp gỗ, sợi carbon, nhôm hay vải cho những chi tiết bên trong xe. Bên cạnh đó, Porsche cũng sản xuất nhiều những màu sắc nội thất cho xe; Atacama Beige, Blackberry, Black-Lime Beige và Meranti Brown.

Hãng xe Đức vừa chính thức hé lộ bộ đôi Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid và Cayenne Turbo S E-Hybrid Coupe mới.

Gửi phản hồi

Call Now ButtonCall Now